Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp

Vaytindungnghean.com

Vay tín chấp (vay tiêu dùng, vay trả góp, vay tiền mặt…) là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo (TSĐB), dựa hoàn toàn vào uy tín của khách hàng (KH) về năng lực trả nợ, để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Lãi suất vay tín chấp tại Vaytindungnghean.com là từ 1.76% đến 2.95%/tháng tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần, thời hạn vay từ 12 – 60 tháng. Bạn vui lòng liên hệ với nhân viên của VPBank để được tư vấn mức lãi suất cụ thể. Hàng tháng Ngân Hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo số tiền gốc, lãi và ngày thanh toán đến số điện thoại đã đăng ký của KH. KH vui lòng gọi đến nhân viên tư vấn để thanh toán số tiền đã được thông báo hoặc chuyển khoản vào tài khoản của KH.

  • Vì sao tôi không nên vay tiền nóng bên ngoài mà nên vay tín chấp tại Vaytindungnghean.com?

Bạn được vay với chi phí lãi hàng tháng thấp hơn so với lãi suất vay tiền nóng bên ngoài. Bạn được nhân viên Vaytindungnghean.com tư vấn về số tiền vay và số tiền gốc lãi cần thanh toán hàng tháng phù hợp với nguồn tài chính của bạn.

Một khách hàng có thể có nhiều khoản vay tín chấp tại Vaytindungnghean.com. Nếu khả năng tài chính của bạn đáp ứng được nghĩa vụ trả nợ hàng tháng, bạn hoàn toàn có thể vay thêm các khoản tín chấp khác tại Vaytindungnghean.com.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Chat Zalo
Chat Facebook
0975.483.581