Vay tiền mặt tại Nghệ An – Giới thiệu về SHB Finance

Công ty cho vay tài chính hoạt động tốt nhất Nghệ An hiện nay

Vaytindungnghean.com – Cho vay tiền mặt tại Nghệ An

Vaytindungnghean.com – Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 77/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 12/12/2016 và được phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu ngày 28/3/2017 (Mã số doanh nghiệp: 0107779290).

Tính đến 30/6/2018, SHB Finance có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà nội (SHB) sở hữu 100%.

Hiện nay, SHB Finance tại Nghệ An đã triển khai và tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng, với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng như CBNV, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ. Các khoản vay tiền mặt này nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của đông đảo người dân có thu nhập khiêm tốn, hiện đang chiếm tới gần 50% nhu cầu vay tiêu dùng nói chung.

Các sản phẩm cho vay tiền mặt ở Nghệ An của SHB Finance:

SHB Finance hướng tới trở thành một trong các công ty tài chính tiên phong ứng dụng công nghệ để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tiện ích cho khách hàng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự phát triển của nền kinh tế cùng với xu hướng hòa nhập với các xu thế trong khu vực và trên thế giới đã thay đổi nhiều mặt cuộc sống của đông đảo người dân Việt nam.

Với một nền dân số tính đến tháng 6/2018 đạt trên 96 triệu người, 34,7% sống tại thành thị và độ tuổi trung bình là 31- được đánh giá là có cơ cấu “dân số vàng”, Việt nam đang là một thị trường tiêu dùng vô cùng hấp dẫn.

Trong khi đó, khả năng tiếp cận các khoản vay tiêu dùng tại các ngân hàng trở nên khó khăn với những người dân có thu nhập khiêm tốn và tạo mảnh đất màu mỡ cho “tín dụng đen” hoành hành, ảnh hưởng tiêu cực đến an sinh xã hội và sự phát triển lành mạnh của thị trường tài chính.

Để mỗi người dân Việt nam có cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ các gói vay tiêu dùng nhanh chóng, tin cậy và minh bạch là mong muốn lớn nhất của chúng tôi khi tạo dựng SHB Finance.

Chat Zalo
Chat Facebook
0975.483.581